Bộ bàn ghế Me Tây

1K lượt xem

  • Chất liệu: Gỗ Me Tây
  • Hàng có sẵn
  • Kích thước đa dạng
  • Vận chuyển toàn quốc

 

Gỗ Me Tây

Gỗ me tây không nằm trong nhóm những loại gỗ quý hiếm nhưng chúng lại có những thớ vân đẹp tuyệt vời, có thể so sánh các loại gỗ quý khác như gỗ Cẩm Lai, tuy nhiên vân Cẩm Lai có nét dày hơn. Về tính chất vật lý loại gỗ này nhẹ hơn các loại gỗ như gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ lim… Nhưng không vì thế mà độ cứng loại gỗ này bị thấp. Hơn nữa, gỗ me tây còn được được đánh giá là khá bền chắc vì thế ngày nay gỗ me tây được áp dụng và chế tác các loại nội thất rất nhiều. Đặc biệt là các loại bàn ăn nguyên tấm. Các tấm gỗ của chúng tôi đã được làm khô đảm bảo đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của xuất khẩu về kiểm soát độ ẩm 10% – 12%  để đảm bảo không bị xê dịch, co lại hoặc vênh.

Gỗ nguyên tấm từ gỗ me tây có nguồn gốc từ Campuchia, nổi tiếng với những thớ gỗ màu nâu cùng với vâng gỗ rất đặt biệt. Dát gỗ (gỗ mặt ngoài) thường được nhìn thấy có màu nhạt hơn rất nhiều, tạo cho nó một cái nhìn tương phản và độc đáo

Cạnh tự nhiên

Không giống như các sản phẩm nhân tạo khác, tất cả các mảnh gỗ của chúng tôi có hình dạng độc đáo và các cạnh sống tự nhiên. Hình dạng ban đầu của các miếng gỗ được giữ nguyên tối đa để mang lại cảm giác tự nhiên cho từng sản phẩm.

Lưu ý: mỗi mảnh đều trông độc đáo như gỗ sống tự nhiên được sử dụng. Đôi khi có những vết nứt nhỏ, gờ, v.v … Giống như đặc điểm của các sản phẩm gỗ hoàn toàn tự nhiên. Sự không hoàn hảo nhỏ và vẻ ngoài mộc mạc là một phần của sự quyến rũ.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH    Menu